• บริษัท เอ.ที.คอน อินซูเลชั่น จำกัด ผลิตเเละจำหน่ายโฟมอีพีเอส
  • info@atcinsu.com

GEO FOAM THAI

ระบบ จีโอโฟม

โฟมก้อน EPS รองคอสะพาน

โฟมก้อน ระบบ จีโอโฟม โฟมรองคอสะพาน

บล็อกก่อสร้างโฟมสำหรับสะพาน

วัสดุโพลีสไตรีนที่ขยายตัว ซึ่งประกอบกันเป็นบล็อกโฟม EPS ช่วยให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรง หนึ่งในการใช้งานหลักของระบบ Geo Foam ที่เป็นวัสดุบล็อกโฟม คือเพื่อรองรับการก่อสร้างสะพาน บล็อกโฟมมีอัตราการต้านทานแรงอัดสูง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนำมารองรับน้ำหนักของรถที่วิ่งบนสะพาน เพราะจะมีน้ำหนักกดทับตลอดเวลา บล็อกฉนวนโฟมสามารถซ้อนกันเป็นชั้นๆ เพื่อสร้างฐานรองสะพานและให้ฐานรากที่แข็งแรงซึ่งทั้งคุ้มค่าและเหมาะสมกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ เช่น ดิน คอนกรีต และหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการขึ้นรูป วิศวกรและสถาปนิกของสะพานจึงสนใจที่จะใช้บล็อกโฟมเพื่อสร้างฐานรากของสะพาน EPS Geofoam สามารถใช้เพื่อรองรับสะพานเมื่อออกแบบตามข้อกำหนดที่เหมาะสม วัสดุนี้ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับพื้นด้านล่างเล็กน้อย ดังนั้นจึงเป็นวัสดุที่สมบูรณ์แบบสำหรับการก่อสร้างโครงสร้างสะพาน ดินที่อยู่ใต้ฐานรองสะพานเหล่านี้แทบจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ เนื่องจากน้ำหนักที่ต่ำกว่าของโฟมทำให้เกิดแรงกดน้อยที่สุด เป็นผลให้สภาพโดยรอบที่ติดกับโฟมมีความเสถียรมากขึ้นและทำหน้าที่เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งและยาวนานสำหรับสะพาน Geofoam ถูกใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นวัสดุหลักในการสร้างฐานรองสะพาน เนื่องจากคุณประโยชน์หลายประการเมื่อเทียบกับคอนกรีตและวิธีการแบบดั้งเดิมอื่นๆ ประการแรก มันคุ้มค่ามากเนื่องจากความยืดหยุ่นที่มีให้ ต้นทุนแรงงานและระยะเวลาสำหรับโครงการก่อสร้างลดลงเนื่องจากข้อดีของคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาและปรับแต่งได้ บล็อกโฟมก่อสร้างยังช่วยลดการบำรุงรักษาเนื่องจากวัสดุมีปัจจัยการบีบอัดที่ทนทาน ข้อดีอีกประการของการใช้จีโอโฟมสร้างฐานรองสะพานคือไม่เกิดการแตกหัก สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในบริบทของการก่อสร้างสะพาน เนื่องจากสะพานมักถูกวางไว้ในสภาพแวดล้อมที่มีองค์ประกอบทางธรรมชาติล้อมรอบ และปัจจัยภายนอกที่ยากเเก่การควบคุม เช่น ดินและความชื้นสามารถทำงานเพื่อกำหนดการสึกหรอของโครงสร้างที่ประกอบกันเป็นสะพาน โฟม EPS ทนทานต่อปัจจัยที่อาจสร้างความเสียหาย เมื่อต้องค้นหาการเติมช่องว่างที่เหมาะสมเพื่อสร้างฐานรองสะพาน ทางเลือกที่ง่ายคือบล็อกโฟม คุณสามารถสร้างโครงสร้างที่รองรับสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยบล็อคโฟมความหนาแน่นสูง EPS ในสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมเกือบทุกประเภท

โฟมรองคอสะพาน

Geofoam


27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

"โฟมอีพีเอส เพื่อบ้านเย็น" นวัตกรรมการสร้างบ้านเเละอาคารสำหรับใช้พักอยู่อาศัย บ้านเย็น เบา ลดเวลาการก่อสร้าง ...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

ปัจจุบันแนวโน้มการเลือกใช้โฟมอีพีเอส นำมาสร้างผนังมีอัตราที่การใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

นวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้านเย็นเสร็จทันใจผนังบ้านนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยกั้นขอบเขตการใช้งาน ปกป้องบ้านจากแสงแดดและลมฝน...


เสียงตอบรับจากลูกค้า

ขอขอบพระคุณ.. คอมเม้นท์จากลูกค้า เอ.ที.โฟม..

เอ.ที.โฟม ·โรงงานโฟม ·ผลิตโฟม ·โฟมอีพีเอส ·โฟมก่อสร้าง (eps foam) โฟมก้อน โฟมแผ่น โฟมเม็ด ยิปซั่มโฟม กาวโฟม (xps foam) พียูโฟม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขอใบเสนอราคา เเละรายละเอียดต่างๆ