• บริษัท เอ.ที.คอน อินซูเลชั่น จำกัด ผลิตเเละจำหน่ายโฟมอีพีเอส
  • info@atcinsu.com

GEO FOAM THAI

ระบบ จีโอโฟม

จีโอโฟม เติมโครงสร้างเพื่อป้องกันการบีบอัดจากภายนอก

ระบบ จีโอโฟม โฟมก้อน เติมโครงสร้างเพื่อป้องกันการบีบอัดจากภายนอก

จีโอโฟม เติมโครงสร้างเพื่อป้องกันการบีบอัดจากภายนอก

ระบบสาธารณูปโภคจำนวนมาก รวมถึงท่อใต้ดิน อุโมงค์ จำเป็นต้องมีการเติมโครงสร้างเพื่อป้องกันการบีบอัดจากภายนอกและเพื่อจุดประสงค์ในการเป็นฉนวน วัสดุน้ำหนักเบาอย่างบล็อกโฟมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับโครงการก่อสร้างที่มีการฝังระบบสาธารณูปโภคไว้ด้วยเหตุผลหลายประการ ไม่เพียงแข็งแรงและสามารถรับอัตราการบีบอัดสูงได้เท่านั้น แต่ยังเบาพอที่จะไม่เพิ่มภาระใดๆ ให้กับระบบสาธารณูปโภคที่ฝังไว้ ซึ่งมักจะไม่ได้ออกแบบมาให้รับน้ำหนัก นอกจากนี้วัสดุ EPS ที่มีน้ำหนักเบาช่วยให้เป็นฉนวนที่มีประสิทธิภาพมาก ช่วยป้องกันอุณหภูมิที่ผันผวนเพื่อให้ระบบสาธารณูปโภคทำงานได้อย่างถูกต้องไม่ติดขัด สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้โดยใช้โฟม EPS ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ นอกเหนือจากการปกปิดและปกป้องระบบสาธารณูปโภคใต้ดินแล้ว EPS ยังกระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอรอบๆ ท่อหรือสายสาธารณูปโภค และลดปริมาณแรงดันและแรงกดทับบนพื้นดิน ช่วยลดแรงกดในแนวดิ่งบนท่อและระบบสาธารณูปโภคที่ละเอียดอ่อนอื่นๆ การลดน้ำหนักที่ด้านบนของสายสาธารณูปโภคจะป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเช่น การพังทลาย โฟมทำงานเพื่อปกป้องโครงสร้างและระบบสาธารณูปโภคที่ฝังไว้จากการแตกหัก ที่อาจเกิดขึ้นซึ่งมักเกิดจากการที่ดินภายในพังทลาย นอกเหนือจากคุณสมบัติน้ำหนักเบาที่ทำให้เป็นวัสดุที่ปกป้องระบบสาธารณูปโภคที่ฝังอยู่ บล็อกโฟมยังง่ายต่อการจัดรูปร่างและจัดการ ปัจจัยนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างมากเมื่อติดตั้ง geofoam รอบสาธารณูปโภคที่ฝังไว้ โฟม EPS สามารถปรับแต่งรูปร่างและขนาดของบล็อกโฟม เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งาน เอ.ที.โฟม มีบล็อกโฟมความหนาแน่นสูงที่มีขนาดพอดีกับความต้องการของคุณ

บล็อกโฟม เติมโครงสร้างเพื่อป้องกันการบีบอัดจากภายนอก

Geofoam


27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

"โฟมอีพีเอส เพื่อบ้านเย็น" นวัตกรรมการสร้างบ้านเเละอาคารสำหรับใช้พักอยู่อาศัย บ้านเย็น เบา ลดเวลาการก่อสร้าง ...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

ปัจจุบันแนวโน้มการเลือกใช้โฟมอีพีเอส นำมาสร้างผนังมีอัตราที่การใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

นวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้านเย็นเสร็จทันใจผนังบ้านนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยกั้นขอบเขตการใช้งาน ปกป้องบ้านจากแสงแดดและลมฝน...


เสียงตอบรับจากลูกค้า

ขอขอบพระคุณ.. คอมเม้นท์จากลูกค้า เอ.ที.โฟม..

เอ.ที.โฟม ·โรงงานโฟม ·ผลิตโฟม ·โฟมอีพีเอส ·โฟมก่อสร้าง (eps foam) โฟมก้อน โฟมแผ่น โฟมเม็ด ยิปซั่มโฟม กาวโฟม (xps foam) พียูโฟม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขอใบเสนอราคา เเละรายละเอียดต่างๆ