• บริษัท เอ.ที.คอน อินซูเลชั่น จำกัด ผลิตเเละจำหน่ายโฟมอีพีเอส
  • info@atcinsu.com

GEO FOAM THAI

ระบบ จีโอโฟม

โฟมก้อน EPS กำเเพงกันดิน

โฟมบล็อกสร้างงผนังกันดิน ระบบ จีโอโฟม

จีโอโฟม บล็อกโฟมสำหรับผนังกันดิน

กำแพงกันดินเป็นโครงสร้างที่ยึดหรือกักเก็บดิน วัสดุทั่วไปที่ใช้ในการสร้างกำแพงกันดิน ได้แก่ คอนกรีต ทราย ดิน หินคลุก หรือก้อนหิน ปัญหาของการใช้วัสดุแบบดั้งเดิมเหล่านี้คือวัสดุเหล่านี้มีน้ำหนักมากซึ่งทำให้ยากต่อการสร้างทั้งในแง่ของแรงงาน ทรัพยากร และเวลา วัสดุทางเลือกน้ำหนักเบาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างกำแพงกันดินคือโฟม EPS บล็อกโฟมธรณี มีน้ำหนักน้อยกว่าวัสดุผนังกันดินแบบดั้งเดิมถึง 100 เท่า น้ำหนักที่ลดลงของ Geofoam ช่วยให้คนงานก่อสร้างสามารถสร้างกำแพงกันดินแบบแบ่งส่วนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ วัสดุ EPS เองมีความต้านทานแรงอัดสูง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการยึดโครงสร้างโดยรอบและดินให้อยู่กับที่ นอกจากนี้ยังกันน้ำได้ซึ่งทำให้ทนทานต่อการสึกหรอเมื่อเวลาผ่านไป Geofoam มีความเสถียรสูง ทำให้เป็นวัสดุที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งในการสร้างกำแพงกันดิน การใช้ผลิตภัณฑ์ EPS Geofoam ในโครงสร้างยึดจะทำให้แรงกดด้านข้างน้อยลงและป้องกันการทรุดตัว นอกจากนี้ยังดีสำหรับการปรับปรุงการกันน้ ำเนื่องจากโฟม EPS เป็นวัสดุเซลล์ปิดและจะไม่เน่าเปื่อย ซึมลงสู่พื้น หรือสลายตัวเมื่อเวลาผ่านไป น้ำหนักเบาของวัสดุช่วยลดแรงด้านข้างต่อระบบกำแพงกันดินหรือหลักยึด ทีมส่วนใหญ่จะติดตั้งระบบระบายน้ำใต้ Geofoam เพื่อป้องกันแรงดันน้ำหรือแรงลอยตัว เมื่อพิจารณาวัสดุอุดที่จะใช้สำหรับโครงการกำแพงกันดินครั้งต่อไปของคุณ ให้พิจารณาโฟม EPS มีน้ำหนักเพียงประมาณ 1 ถึง 2 ปอนด์ต่อลูกบาศก์ฟุต ซึ่งหมายความว่าสามารถเคลื่อนย้ายไปรอบๆ ได้ง่าย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เคลื่อนย้ายในการก่อสร้างขนาดใหญ่ Geofoam สามารถติดตั้งได้ในทุกสภาพอากาศ จีโอโฟมทนทานต่อสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยซึ่งแตกต่างจากวัสดุอื่นๆ ที่อาจได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศหนาวเย็นหรือฝนตก ซึ่งช่วยให้คุณทำตามไทม์ไลน์โครงการได้โดยไม่หยุดชะงักเมื่อสร้างกำแพงกันดินด้วย Geofoam เราพร้อมช่วยคุณสร้างกำแพงกันดินที่มีความน่าเชื่อถือสูง รองรับและประหยัดค่าใช้จ่าย

กำเเพงกันดิน

Geofoam


27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

"โฟมอีพีเอส เพื่อบ้านเย็น" นวัตกรรมการสร้างบ้านเเละอาคารสำหรับใช้พักอยู่อาศัย บ้านเย็น เบา ลดเวลาการก่อสร้าง ...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

ปัจจุบันแนวโน้มการเลือกใช้โฟมอีพีเอส นำมาสร้างผนังมีอัตราที่การใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

นวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้านเย็นเสร็จทันใจผนังบ้านนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยกั้นขอบเขตการใช้งาน ปกป้องบ้านจากแสงแดดและลมฝน...


เสียงตอบรับจากลูกค้า

ขอขอบพระคุณ.. คอมเม้นท์จากลูกค้า เอ.ที.โฟม..

เอ.ที.โฟม ·โรงงานโฟม ·ผลิตโฟม ·โฟมอีพีเอส ·โฟมก่อสร้าง (eps foam) โฟมก้อน โฟมแผ่น โฟมเม็ด ยิปซั่มโฟม กาวโฟม (xps foam) พียูโฟม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขอใบเสนอราคา เเละรายละเอียดต่างๆ